KHOÁNG TỔNG HỢP (TẠO MÀU) THÀNH ĐẠT

KHOÁNG TỔNG HỢP (TẠO MÀU) THÀNH ĐẠT

Trong điều kiện nuôi tôm thương phẩm trong ao đất thâm canh, ao bạt thâm canh và siêu thâm canh hiện nay, với những tác động không mong muốn của biến đổi khí hậu, thời tiết, môi trường và dịch bệnh thì việc bổ sung vào thức ăn đầy đủcác loại khoáng đa vi lượng, vitamin và acid amin là rất cần thiết để tôm tăng cường khả năng miễn dịch, phòng ngừa dịch bệnh. Đặc biệt hơn đối với tôm thương phẩm, muốn bán được giá cao (cao hơn 4.000-7.000 đồng/kg so với giá thị trường cùng thời điểm) thì tôm phải có màu sắc sáng đỏ tự nhiên.

Màu sắc sáng đỏ xuất hiện ở tôm (sau khi chế biến) được quyết định bởi sắc tố astaxanthin trong vỏ và các cơ quan bên trong con tôm.Astaxanthin là sắc tố carotenoid có màu đỏ tự nhiên, an toàn về mặt thực phẩm và đặc biệt là chất chống oxy hóa hữu hiệu. Tuy nhiên cơ thể tôm lại không tự tổng hợp được chất này, vì vậy trong quá trình nuôi, rất cần bổ sung vào thức ăn tôm 1 lượng astaxanthin để có màu sắc hấp dẫn, được người tiêu dùng ưa thích.Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra một sản phẩm hữu ích đó là thức ăn bổ sung KHOÁNG TỔNG HỢP (TẠO MÀU) THÀNH ĐẠT. Trong sản phẩm này có chứa10 loại khoáng đa lượng, vi lượng cần thiết cho tôm, 8 loại vitamin rất quan trọng, và 4 loại acid amin thiết yếu cho tôm. Đặc biệt là còn có thêm astaxanthin và canthaxanthin,… nên khi trộn bổ sung vào thức ăn cho tôm rất tốt, có công dụng như sau:

Với sự tương tác của 24 thành phần trong sản phẩm thức ăn bổ sung KHOÁNG TỔNG HỢP (TẠO MÀU) THÀNH ĐẠT bao gồm khoáng đa vi lượng, vitamin và acid amin đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết cho tôm, và đặc biệt hơn khi cho tôm ăn tối thiểu từ 7-10 ngày với liều lượng như hướng dẫn trên bao bì, thì tôm sẽ đạt màu, bán đạt giá cao.

Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận lưu hành sản phẩm số 4924/TCTS-TTKN (cấp ngày 28/12/2018)

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về sản phẩm:

X